Cám ơn quý độc giả đã truy cập vào website barcelonatechnosound.com được vận hành bởi Công ty công nghệ Golden Arrow Digital. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cách thức chúng tôi thu thập thông tin và sử dụng dữ liệu. Nhằm bảo vệ thông tin và quyền lợi của bạn.

1. Cam kết bảo về quyền riêng tư của người truy cập Website

  • Cam kết bảo mật này chỉ áp dụng cho việc thu thập dữ liệu người dùng trên trang website barcelonatechnosound.com. Chính sách bảo mật sẽ không áp dụng cho bất kỳ thông tin website nào khác. Chúng tôi khuyến khích bạn xem lại chính sách bảo mật của những trang web khác để bạn có thể hiểu họ thu thập, sử dụng, và chia sẻ thông tin của bạn như thế nào.
  • Với mong muốn cung cấp một website có trải nghiệm tuyệt vời và an toàn nhất cho độc giả. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin tổng quan của người dùng khi truy cập, nhưng không bao gồm thông tin chi tiết của từng người dùng.
  • Ví dụ như dịch vụ và thời gian, địa điểm mà người dùng đang truy cập nhiều nhất. Những thông tin này giúp chúng tôi đánh giá nội dung, dịch vụ mà độc giả đang quan tâm. Từ đó đem đến nhiều nội dung tương tự, giúp tăng trải nghiệm người dùng.
  • Chúng tôi không tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng cho bất kỳ cá nhân và tổ chức nào bên ngoài, ngoại trừ trường hợp được yêu cầu với các mức độ cần thiết và thích hợp theo quy định của pháp luật hoặc quy tắc trong các thủ tục tố tục pháp lý liên quan.

2. Vấn đề an ninh mạng

  • Tất cả thông tin và nội dung trên website barcelonatechnosound.com đều được tối ưu hoá với độ bảo mật cao. Việc truy cập và sử dụng website sẽ không bị nhiễm virut với bất kỳ thiết bị bạn đang dùng.
  • Trong quá trình sử dụng Website nếu gặp bất kỳ sự cố gì, hay không hiểu rõ nội dung nào. hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp cụ thể qua Email: [email protected] Chúng tôi sẽ liên hệ và khắc phục lỗi trong thời gian ngắn nhất